แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ตรวจนิฟ รบกวนหน้อยค่า

รบกวนแม่ๆที่เคยตรวจนิฟ ยี่ห้อ g-nift ช่วย แชร์ ประสบการณ์หน่อยนะคะ พอดีกำลังจะตรวจปลายเดือนนี้ #ตรวจนิฟ ขอบคุณล่วงหน้าค่า

1 Trả lời

G-NIPT และ Nifty test เจาะเลือดที่แขนแม่เหมือนกัน แต่คนละบริษัทเฉยๆค่ะ รอผลประมาณ 7-10 วัน สามารถรู้เพศลูก ความเสี่ยงต่อกลุ่มอาการผิดปกติทางโครโมโซมต่างๆ ผลแม่นยำถึง 99% ค่ะ เค้ามีประกันให้ด้วยกรณีคลอดออกมาแล้วผลไม่เป็นไปตามที่ตรวจไปเดี๋ยวคุณหมอจะอธิบายให้เราฟังอีกทีค่ะ แม่ลองศึกษาคร่าวๆในเน็ตก่อนก็ได้นะคะ ตรวจแล้ว ผลออกก็คลายกังวลไปได้เลยค่ะแม่

1y trước

ขอบคุณนะคะแม่❤️❤️❤️