ท้อง5เดือน

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยจ้าพอดีเราท้องแรก ท้อง18วีคแล้วแต่ท้องไม่ค่อยโตไม่เหมือนคนท้องเลยยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น.แบบนี้ปกติไหมค่ะ แต่หมอนัดซาวด์ดูเพส14ธันวานี้กังวลมากเลยค่ะกลัวน้องไม่อยู่ด้วย😢

กังวลกลัวน้องไม่อยู่เหมือนกันเลยค่ะ เพราะไม่รู้สึกว่าเค้าดิ้นอยู่ อยากจะไปซาวน์ให้เห็นทุกสัปดาห์เลย ยังงัยก็อย่าเครียดนะคะ(อันนี้ก็บอกตัวเองบ่อยๆเหมือนกันค่ะ)🙂

2y trước

ขอบคุณมากจ้าคุณแม่.เช่นกันนะคะสู้ๆจ้า🥰

บ้านนี้รู้สึกน้องตอด16วีค ตอนนี้18วีค ตอดเก่งมากค่ะแม่ ท้องของบ้านนี้ก็ประมาณนี้ค่ะ อึดอัดมาก ของแม่ยังไม่รู้สึกอาจเป็นเพราะหน้าท้องหนาก็ได้ค่ะ

2y trước

บ้านนี้หน้าท้องบางด้วยค่ะแม่ เป็นคนผอม

ปกติค่ะ ท้องแรกจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช่วง 18-20 วีคค่ะแม่ ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังหน้าท้องด้วยค่ะ รออีกนิดเดี๋ยวก็รู้สึกแล้วค่ะ ☺️

2y trước

ขอบคุณมากจ้า.สบายใจขึ้นหน่อยค่ะคงอาจจะเพราะเราอ้วนด้วย+หน้าท้องหนาเหมือนที่เตงบอก😂

ปกติค่ะ ของเค้าจะ 20 w แล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย ท้องก็ไม่ค่อยออกมากด้วย

เราท้อง3แล้ว 18wเหมือนกัน ถ้าไม่ติดเข็มกลัด ไม่มีใครรู้ว่าท้องเลย 😅😂