กลับไปคลอดที่บ้านต่างจังหวัด

รบกวนสอบถามแม่ๆถ้าฝากท้องที่ กทม แล้วเราจะไปคลอดที่ต่างตังหวัด ต้องทำอย่างไรคะ ติอต่อรพที่จะคลอดไว้ก่อน หรือ ไปได้ตอนที่จะลาคลอดเลย ขอบคุณค่า #ท้องแรก

1 Trả lời

เอาสมุดฝากครรภ์ไปติดต่อฝากใหม่ที่ รพ.ที่จะคลอดคะ

11mo trước

ขอบคุณนะคะแม่🩷