ท่านใดมีประสบการณ์ฝากครรภ์แบบพิเศษ กับคุณหมอเทอดภูมิ รพ.ชลประทานบ้างไหมเอ่ย

รบกวนสอบถามแม่ๆค่า มีท่านใดมีประสบการณ์ฝากครรภ์แบบพิเศษ กับคุณหมอเทอดภูมิ รพ.ชลประทานบ้างไหมเอ่ย รบกวนรีวิวให้หน่อยน้าา ขอบคุณค่า

1 Trả lời

Can you translate it in english? Thank you.