แม่ท้องแข็งแล้วใจหวิวๆ

รบกวนสอบถามหน่อยนะคะใครเคยท้องแข็งแล้วรู้สึกใจหวิวๆบ้างมั้ยคะ เราเป็นอยู่ค่ะ ท้องแข็งทีไรใจหวิวๆหายๆยังไงไม่รู้ค่ะ ต้องรีบไปพบแพทย์รึเปล่าคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

กี่วีคแล้วคะ เจ็บคลอดจะแข็งเกิน 15 นาที ถี่ๆค่ะ และมีมูกเลือด

4y trước

ถ้ามีอาการตามที่บอก ให้รีบไป รพ. เลยค่ะแม่