ครีมทาหน้าท้อง

รบกวนสอบถามค่ะ แม่ๆใช้ครีมยี่ห้อไหนทาหน้าท้องกันบ้างค่ะ 😁😁 #ท้องแรกค่ะ

คนจะเเตกมันก้อเเตกค่าา ไม่เกาไม่คันก้อเเตกได้ ทาครีมหรือไม่ทาครีม ถ้าไม่เเตกก้อคือไม่เเตก บางคนโดนเเจกพอตหลังคลอดนู่นก้อมีค่า😂มาตายเอาตอนจบ55ตอนนี้8เดือนยังๆรอดยุ่ค่าทาออยเฉยๆทาเป็นบางวันขี้เกียจก้อไม่ทา ลุ้นเอาอีกทีค่าา

Bio oil , เบบี้ออย และนีเวียร์กระปุกน้ำเงิน ทาชุ่มๆ เลยค่ะ ราคาไม่แพง หาซื้อง่าย ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว ยังรอดอยู่ค่ะ

2y trước

ใช้เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ยังรอดอยู่☺️

บ้านนี้อะไรที่เขาว่าดีลองหมดตอนนี้26wคันนมสุดๆเผลอเกามารู้ตัวอีกทีดำแล้วจ้าแต่หน้าท้องยังรอดอยู่

ท้องแรกไม่แตกเลย ไม่เคยทาครีม ท้องสอง 24วีค ผิวแห้งแต่ไม่มีรอยแตก ใช้เบบี้ออยทาหลังอาบน้ำ

บ้านนี้ใช้  EVE'S ค่ะ ใช้ดีค่ะ เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหน่ะค่ะ ปลอดภัยสำหรับแม่ตั้งครรภ์ค่ะ

ใช้plamer's ยกเซตตั้งแต่3เดือนยันหลังคลอด ไม่แตกไม่เหี่ยว กลับมาเหมือนเดิมเป๊ะค่ะ

เราทาอีฟกับเบบี้ออยเเต่พอเข้าเดือนที่8ก็เอาไม่อยู่เเตกเต็มเลยคันมากๆ

ครีมเนื้อหนักเลยค่ะ แบบทาหน้าหนาวเลยค่ะ โลชั่นหรือออยบางทีเอาไม่อยู่

นิวเวียร์ตลับน้ำเงินค่ะ ใช้ตั้งแต่ท้องได้ 2 เดือน ตอนนี้ 8 เดือนกว่าค่ะ

นี่เลย ผิมนุ่ม ชุ่มชื่น หาซื้อง่าย ไม่แพง จากผิวตึง แห้ง แสบ หายเลย