หลังจากฉีดวัคซีนครบเดือน ลูกเป็นฝีและมีหนอง ต้องรักษาอย่างไร ให้ไม่เป็นแผลเป็นค่ะ

รบกวนผู้มีประสบการณ์แชรวิธีดูแลรักษาให้ด้วยค่ะ

หลังจากฉีดวัคซีนครบเดือน ลูกเป็นฝีและมีหนอง ต้องรักษาอย่างไร ให้ไม่เป็นแผลเป็นค่ะ

ลูกเราก้อเปนคะ หนองจะเเตกออกเเละหายไปเองคะ

5y trước

แล้วแผลใหญ่ไหม๊ค่ะ กลัวลูกมีแผลเป็นง่ะค่ะ