รบกวนถามค่ะ มีเลือดออก ตอนเช้า ตอนนี้ 12 w

รบกวนถาทหน่อยคะ ต้องเล่าก่อน ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาน 12 w และเมื่อเช้าเข้าห้องน้ำพบว่ามีเลือดคล้ายประจำเดือนออกเป็นลิ่มเลือด 2 ก้อน และเลอะกับชุดนอนที่ใส่นิดหน่อย ตอนนี้กังวลสุดๆ กว่าหม้อที่ฝากจะเปิดก็เย็น นู้น มีใครเคยเป็นไหมค่ะ

รีบหาหมอด่วนเลยค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกเสี่ยงเเท้งคุกคาม

ไปหาหมอโรงบาลก่อนเถอะค่ะ อย่าปล่อยไว้นานๆเสี่ยงแท้งมากค่ะ