แม่บ้านนี้แตกแล้วจ้าา

ย้ายจาก 29 เมษา มาแตก 6 เมษา ตี1 กว่า น้ำหนัก 2.5โล ผ่าคลอดบล็อคหลังจ้า ทีมลูกสาว🥰🥰🥰

แม่บ้านนี้แตกแล้วจ้าา

บ้านนิ้20เมษาจ้ายังเงียบเลยไม่เตึอนไม่ไรเลยอยากไห้แตกเร็วอยากเห็นน่าแล้วเงึยบกรีบไม่เจ็บไม่ปวดไรเลยหรึอน้องกลัวแม่เจ็บหรึอเปล่าจะทำไห้เจ็บที่เดียวคลอดเลยหรึอเปล่านา😁😁😁

2y trước

น่าจะเป็นแบบนั้นนะ😍😍😍

บ้านนี้ก็กำหนด29เมษาเหมือนกันค่ะ ยังไม่แตกเลย มีเจ็บเตือน2รอบแล้ว แต่น้องยังเงียบอยู่ค่ะ แม่อยากแตกแล้ว

บ้านนี้กำหนด29เมษาเหมือนกันจร้า ยังชิลล์ๆยุ่เลย อยากแตกเหมือนกันค่ะ555 แต่น้องยังไม่อยากออก😂😂🥰

2y trước

บ้านนี้ถ้าไม่ครรภ์เป็นพิษก็น่าจะยังไม่แตกค่ะ แต่ครรภ์เป็นพิษหมอเลยจับผ่าซะเลย😂😂😂

บ้านนี้ก๋ย้ายจาก18เมษากำหนด ย้ายมา4เมษา คลอดธรรมชาติ2.5โลทีมลูกสาวเหมือนกันจร้า

2y trước

บ้านนี้11เมษา ยังเงียบเรยค่ะ

บ้านนี้ 26 เมษา เงียบมากจ้า ไม่แตกสักที เจ็บเตือนมาอาทิตย์ล่ะ😥

2y trước

บ้านนี้แม่อยากคลอดเองจ้า ได้แต่รอ ไม่แตกสักที สงสัยน้องกำลังสร้างคอนโดอยู่🤣

29เมษา​เหมือน​กัน​ แต่เงียบกริ๊บเลยค่ะ มีแต่อาการท้องแข็ง ปั้นถี่

2y trước

แม่บ้านนี้ครรภ์เป็นพิษค่ะหมอเลยจับคลอดเลย😂

ยินดีด้วยนะคะ😊 บ้านนี้กำหนดคลอด9เมษา ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ 😂

กำหนด29เมษาเหมือนกันคะท้องแข็งท้องปั้นบ่อยแต่ก็ยังเงียบอยู่

2y trước

สู้ๆค่ะเดี๋ยวก็แตกแล้วอดใจอีกนิดนึงก็จะได้เห็นเบบี๋แล้ว🥰🥰

บ้านนี้ 24 เมษายน เจ็บเตือนเเล้ว เเต่น้องยังไม่อยากออก555

2y trước

น้องบอกให้แม่เล่นสงกรานต์ก่อนแล้วจะออก😂😂

29เมษาเหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้วมีแต่อาการเจ็บเตือน🤣

2y trước

สู้ๆค่ะอีกนิดเดียวใกล้ได้เจอแล้ว🥰🥰