ว่าด้วยต้าววัยอ้วน 11 วัน

ยิ่งกว่าเครื่องปั๊ม SpeCtra S1 อีก ปั๊มไม่ทันลูกกินเลย 555 เจ้าของฟาร์มตัวน้อย ปั๊มรอบละ เกือบ 20 oz. #น่านฟ้าตัวแสบ #บันทึกของน่านฟ้า

ว่าด้วยต้าววัยอ้วน 11 วัน

แปป ๆ ครึ่งเดือนแล้วสาวน้อย ลูกชายบ้านนี้ยอมออกมาแล้วนะคะแม่ หนุ่มน้อย 5วันแล้วครับ

3y trước

รอด้วยค่ะ จะตามไปติด ๆ 😄

กินเก่งจังค่ะ