ยาหมดก่อนวันนัด

ยาที่คุณหมอไห้มาหมดก่อนถึงวันนัด จำเป็นต้องไปรับยาหรือซื้อยากินก่อนไหมค หมดวันที่9 นัดอีกที่วันที่19#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ยาหมดก่อนวันนัด

ยาหมดไปหาหมอขอยาก่อนวันนัดได้ค่ะ.บ้านนี้เป็นบ่อยมากค่ะ

เรามียุขวดนึงกินไม่ทันคลอดก่อน แม่สนใจมั้ยคะ ให้ฟรีเลยคะ

4y trước

คลอดเเล้วก้อสามารถทานได้คะ

ไปขอเพิ่มได้ค่ะ แม่บ้านนี้เคยหมดเหมือนกันค่ะ

ไปก่อนนัดเลยค่ะยาตัวนี้ขาดไม่ได้เลยนะค่ะ

ไปขอยาก่อนได้ค่ะ พึ่งไปขอมาเหมือนกันค่ะ

4y trước

ปกติไม่เสียนะคะ ตามอนามัยก็ได้ ยานี้ไม่ใช่ยานอก

ขอที่อนามัยได้ค่ะ ไม่ต้องรอถึงวันนัด

บ้านนี้หมอให้ไม่ขาดเลยเหลือด้วยซ้ำ

ไปขออีกได้ค่ะบ้านนี้ก้ขอบ่อย

ไปขอที่โรงบาลค่ะ อนามัยก็ได้

ไปก่อนได้ค่ะแม่ แจ้งว่ายาหมด