น้องเป็นร้อนใน

ยาตัวนี้ใช้กับเด็ก6เดือนได้ไหมค่ะ พอดีไปซื้อร้านขายยาเขาให้ตัวนี้มาค่ะ

น้องเป็นร้อนใน

ถ้าแม่แจ้งเภสัชว่าน้องกี่เดือน แล้วเภสัชจ่ายยาตัวนี้มาให้ ก็ได้อยู่แล้วนะแม่

ถ้าบอกเภสัชว่าน้องใช้แล้วเค้าให้มาคิดว่าน่าจะใช้ได้นะคะ