ลูกดิ้นดีจัง 7เดือนแล้วล่ะกินข้าวก็น้อย กินเยอะไม่ได้ แน่นท้อง อึดอัดมีแม่บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ

ยากแตกแล้วแม่ยากเห็นหน้าลูกแล้วล่ะ ตื่นเต้นจัง

ลูกดิ้นดีจัง 7เดือนแล้วล่ะกินข้าวก็น้อย กินเยอะไม่ได้ แน่นท้อง อึดอัดมีแม่บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ. เคยลองกินแบบอิ่มๆ สักพัก แน่นหายใจไม่อิ่ม555 อึดอัด555