14วีค

ยังไม่รู้เพศ แต่สิวขึ้นเยอะอยากรุ้ว่าจะได้ ญ หรือ ช

รออายุครรภ์เพิ่มขึ้นแล้วไปซาวด์ค่ะ ที่สิวขึ้นเยอะเป็นเพราะฮอร์โมนตอนท้องค่ะ ซึ่งแต่ละคนไม่เหมือนกัน

บอกไม่ได้เลยค่ะ ต้อง อัลตร้าซาว​น์​ เพราะสิวเกิดจากฮอร์โมน​ตั้งครรภ์​ ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้กับทุกคน