เป็นหวัด

ยังไม่มีเวลาไปหาหมอเลยจร้า ทำงานช่วงนี้งานเยอะ แต่แม่ไม่ได้กินยาอะไรนะคะ อยากถามแม่ๆ ถ้ากิน ซาร่าจะได้ไหม

ซ่าร่่าเป็นยาลดไข้และแก้ปวด ถ้ามีอาการปวดหัวตัวร้อนมีไข้ สามารถทานได้ค่อนข้างปลอดภัยค่ะ แต่ถ้ายาแก้หวัดลดน้ำมูกควรปรึกษาคุณหมอก่อนทานค่ะ

5y trước

ไปหาหมอ มาแล้วค่ะ ได้ยาแก้แพ้ กับยาแก้ไอมาทาน แต่มันก็ยังไม่หายอยู่ดี