ท้อง 39+3 w

ยังไม่มีทีท่าจะใกล้ออกมาเลย เห็นลูกคนอื่นอิแม่แอบน้อยใจ อยากเห็นหน้าไวๆ กำหนดคลอด8 ธันวา คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ?

บ้านนี้ 37+3 w อยากเห็นแล้ว. วันๆเข้าไปอ่านแต่โพสในกลุ่มคนท้อง. เห็นคนอื่นแตก อยากแตกอยากเจออยากกอด. มาก

กำหนด วันที่ 9 ธค คะ อยากคลอดแล้วเหมือนกันคะ