ไกล้ครบกำหนดคลอดแล้ว

ยังเงียบอยู่เลยจ้า😂 แม่ๆบ้านใหนพอจะมีวิธีแนะนำบ้างไหมจ้า🤰#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ทีมเดือนกันยาจ้า😍

ไกล้ครบกำหนดคลอดแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอดจริง 12 กันยา แต่น้องไม่ยอมออกค่ะ เลยกำหนด สุดท้ายก็คลอดวันที่ 16 กันยา ด้วยอาการน้ำเดิน แม่บ้านนี้เร่งคลอดด้วยการทานสับปะรดค่ะ ทานตอนเย็นวันที่ 15 เช้า วันที่ 16 น้ำเดินเลยค่ะ #ลองวิธีนี้ดูนะคะ เผื่อช่วยได้..

4y trước

แม่บ้านนี้ก้อขอลองกินดูหน่อยนะคะเผื่อได้ผลคะเพราะตอนนี้เลยกำหนดคลอดมาแล้วคะ