น้องเจ้บท้องมั้ย

มื้อคืนน้องไม่ถ่ายมาถ่ายตอนตี1 ตี5 7โมงกว่าอยากรุ้ว่าปกติไม่หลังจาก7โมงจนคํ่าก้ยังไม่เห้นถ่ายอีกน้องจะเป็นอะไนมั้ย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เอามหาหิงให้น้องดมค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตั้งแต่6โมงเช้าจน5โมงเย็นไม่ยอมถ่าย คุณยายเอามหาหิงให้ดม ไม่ถึง10นาที ถ่ายเลยจ้าาา