เบาหวานคณะตั้งครรภ์

มีไคเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ แร้วกินของหวานบ่อยๆบ้างค่ะ เป็นแบบคุมอาหารอ่ะค่ะไม่ถึงขั้นต้องฉีดยา แร้วมาคุมอาหารเหมือนเดิมไปเจาะเลือด ยุในขั้นปกติเหมือนเดิมไหมค่ะ

1 Trả lời

พี่ที่ออฟฟิศตรวจแล้วคุณหมอตีให้เป็นขั้นต้นของเบาหวานนะคะ สั่งให้ควบคุมอาหาร พี่เค้าก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี พอไปตรวจอีกทีค่าน้ำตาลก็กลับมาปกติแล้วค่ะ (แต่พี่เค้าก็ยังคงควบคุมต่ออย่างเครครัดค่ะ)

5y trước

ขอบคุนค่ะ