19 W 4 D ท้องใหญ่มาก

มีใครใ้ใหญ่กว่านี้มั้ย 😅😂 แม่จะเดินไม่รอดแล้วค้า ปัจจุบัน นน.72 ก่อนท้องก็ 72 นั่งทำงานออฟฟิศ ไม่ค่อยได้ลุกเดินไปไหน เวลานอนชอบปวดก้น กับหลัง 🥹

19 W 4 D  ท้องใหญ่มาก

ก่อนท้อง 69 ตอนนี้ก็ 69 ค่ะ แต่พึ่งได้ 16 วีค ลุกก็โอยนั่งก็โอย ปวดสะโพกมาก ยืนนานไม่ได้เลยค่ะ ทำงานก็นั่งนาน ไม่อยากลุกบ่อยปวดหลัง 😅😅

ท้อง2แล้วค่ะ 19W3D เอวขึ้นมาจากก่อนท้อง 5 นิ้วแล้วค่า แม่เป็นคนตัวเล็กแต่พุงพุ่งมากจ้า😂

1y trước

ใช่เลยค่ะ เราก็มีพุงตั้งแต่ยังไม่ท้องเบย 😆😆

บ้านนี้ท้อง4แล้วค่ะ18+5วีคท้องยังไม่ออกเลยนั่งยังเป็นชั้นๆอยู่เลยค่ะ

1y trước

แม่ตัวใหญ่พุงเยอะค่ะ

17+6ค่ะ ท้องเริ่มแตกลายแล้ว ตอนนี้มีเส้นเลือดขอดที่ขา แล้วค่ะ🥲

1y trước

สู้ๆค้า✌️🥰

17สัปดาห์ ท้องใหญ่มากจ้าแม่ ยังกะคนใกล้คลอด😂

1y trước

ว้าว ขุ่มแม่แซ่บมาก 😍

ท้องแรกใหญ่เหมือนกันคะ ยังไม่ถึง19Wเลย 😊

ท้อง3 17+5ค่ะ ปกติเป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้ว

1y trước

ท้อง3เหมือนกันจ้ะแม่ตอนนี้20สัปดาห์แล้วแต่เหมือนคนไม่ท้องเลยกังวลมากหรือเป็นเพราะเราท้องหนา😔😔

ท้องเรา17วีค4วันท้องใหญ่พอๆกันเลย

18w 4d บ้านนี้ลุกแทบไม่ไหว

1y trước

สู้ๆค้า 😍😂

16w ท้องแรกเองค่ะ 😆

1y trước

ว้าว สู้ๆค่า ✌️😍