ด้วยเรื่อง18+สอบถามค่ะ

มีใครให้สามีปล่อยในแล้วคลอดก่อนกำหนดบ้าง น้องแข็งแรงไหม?? ได้เข้าตู้อบหรือป่าวค่ะ ยังสงสัยอยู่ เห็นเค้าว่ากันว่าถ้าปล่อยในน้ำอสุจะเข้าไปกระตุ้นปากมดลูกให้บางลง หรือแล้วแต่คนค่ะ???

มีส่วนเล็กน้อยคะ น้ำอสุจิมีสารอะไรบ้างอย่างช่วยกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิดคะ

ไม่น่าเกี่ยวค่ะ