ให้นมลูกอยู่ประจำเดือนหาย

มีใครให้นมแล้วประจำเดือนหายบางคะตอนแรกมีแบบอาทิตย์เว้นอาทิตย์เลย เหมือนฮอโมนไม่คงที่แล้วอยู่ดีๆก็หายไปเลยจ้ะ2เดือนแล้ว แต่ตรวจการตั้งครรภ์แล้วขึ้นขีดเดียว ตอนนี้ให้นมลูกมาเกือบ7เดือนแล้วกังวลมาก ปกติหรือเปล่ามีใครเป็นแบบนี้บาง

1 Trả lời

ปกติค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ แม่แอบกังวลเพราะยังไม่ได้คุมกำเนิดเลย 😊