ชอบคิดมาก

มีใครเป็นไหมอยู่ดีๆก็คิดชอบคิดมากคิดเรือยเปือยจนเคียด. ทำใงถึงจะหายกลัวมีผลต่อลูก

ใจเย็น ๆ ค่ะ หายใจเข้าลึก ๆ หาสิ่งที่ชอบมาทำ มาดู เพื่อไม่ให้จิตฟุ้งซ่าน ยิ้มเข้าไว้ และคิดว่าทุกอย่างมีผลต่อลูก

4y trước

เบื่อมากเลยค่ะไม่รุ้คิดอะไรเเต่คิดไม่หยุดเรืองเล็กๆน้อยๆก็คิด

พยายามฟังเพลงผ่อนคลายค่ะแม่