ผื่นแพ้ที่ท้อง

มีใครเป็นเหมือนเรามั้ยคะ ไม่รู้ว่าแพ้อะไร เดี๋ยวๆก็ขึ้นผื่นแดงที่ท้อง เป็นวงกว้างเลย เป็นๆหายๆ คิดว่านมวัว ก็ไม่ใช่ คิดว่าน้ำยาซักผ้า ก็เปลี่ยนใช้ของเด็กแล้วืคิดว่าออยส์ ก็ลองเปลี่ยนแล้ว แต่ก็เป็นเหมือนเดิม กังวลมากว่าจะท้องลาย อดใจไม่ได้ต้องเกาตลอดเลยค่ะ ยิ่งตอนนอน ยิ่งคัน ทั้งๆที่นอนแอร์

6y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่ พลอย ใช่เลยดาเป็นผื่นปื้นๆแบบนั้นเลย แต่ไม่เยอะทั่วท้องขนาดนั้นค่ะ แต่คันมาก กลางวัน จะไม่คัน แต่คันตอนกลางคืน ตลกมากเลย ขอบคุณมากๆนะคะ ที่เอาข้อมูลดีๆมาให้คะ สบายใจขึ้นเยอะเลย