ท้องได้ 34 วีค

มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ เวลาลูกดิ้นจะมีอาการท้องแข็งและปวดท้องร่วมด้วย ปวดทุกครั้งที่เขาดิ้นเหมือนมดลูกบีบตัว บางทีปวดจนน้ำตาไหล

32wค่ะ หมอบอกว่าเกิดขึ้นได้เหมือนกัน แต่ถ้าท้องแข็งแต่ปวดไม่สม่ำเสมอ ความถี่เกิน10นาที/ครั้งถือว่าปกติค่ะ เป็นการเจ็บเตือน

อายุ33​ สัปดาห์ก็เป็นเหมือนกันค่าา​ ปวดหน่วงๆด้วยค่า

ของเรา34+5มีปวดคลายหลายครั้งแล้ว ท้องแข็งด้วยค่ะ😞

เป็นค่ะแม่ทรมานสุดๆน้ำตาไหลเลยแต่ละที

บ้านนี้33 W+4 ท้องปั้นบ่อยเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า สักพักน้องคาย

เหมือนกันเลยค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ