กางเกงในบาดขา

มีใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ กางเกงในบาดขาทำงานค่ะเดินทั้งวันทรมานมากแสบๆคันๆเริ่มเป็นตั้งเเต่ท้องได้สามเดือนตอนนี้หกเดือนกว่าเเล้วยิ่งอากาศร้อนๆเยื่อออกยิ่งแสบยิ่งคันจากเป็นคนขาหนีบไม่ดำตอนนี้ดำมากสองข้างเลย #ท้องแรกค่ะ🥵🥵

1 Trả lời

เป็น​ค่ะ​ แสบๆเป็น​รอยแดง