พอเข้า34วีค ก็หิวบ่อยมากๆ เลยค่ะ

มีใครเป็นบ้างคะ เราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ คุมอาหารมาตลอด แต่ช่วงนี้คุมไม่ค่อยอยู่เลย มันหิวบ่อยมาก หิวจนแสบท้องเลย อยากกินตลอดเวลาเลยค่ะ 😂

บ้านนี้33wทานได้น้อยลง และไม่ค่อยหิวจุกจิกเหมือนก่อนๆหน้านี้เลยคะ คุณหมอบอกกระเพาะโดนเบียดเลยทานได้น้อยลงคะ

2y trước

กินได้กินไปเลยคะแม่ ดีแล้วช่วงนี้คุณหมอบอกน้ำหนักต้องขึ้นสัปดาห์ละ200g+ บ้านนี้น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์แล้วกินเยอะแม่จะอ้วกคะ กระเพาะคงโดนเบียด แต่ไม่ซีเรียสเรื่องน้ำหนักคะค่อยออกมาโตข้างนอกได้คะ

บ้านนี้หิวตั้งแต่ 30 วีคเลยค่ะ กินเท่าไหร่ก้อไม่อิ่ม แต่ท้องนี่ตึงหมดแล้ว5555 หิวบ่อยด้วยค่ะ

บ้านนี้กินไม่ค่อยหิวเเถมกินไม่ได้เลย อย่างมากข้าวเเค่2มื้อ กะเเน่น ปวดท้องไปหมดเลยคะ

2y trước

บ้านนี้หิวทั้งวันค่ะ

บ้านนี้ทานข้าวไม่อยู่ท้องถ้าเป็นพวกแป้งอยู่ท้องนานมากค่ะแม่

เราไม่หิวเลยค่ะ แน่นท้องมากเลย กินอะไรเข้าไปนิดหน่อยอิ่มมาก

2y trước

เราก็แน่นค่ะ กินเยอะๆทีเดียวไม่ได้ แต่ว่ามันหิวตลอดเวลา เรียกได้ว่าทุกชั่วโมงเลย เลยต้องกินจุก กินจิกไปเรื่อยเลยค่ะ ไม่กินแล้วหิวแสบท้องค่ะ 😂

จริงค่ะแม่ หิวแทบตลอดเวลา สงสัยน้องตัวโตกินเก่ง 😂

2y trước

สุดๆเลยค่ะแม่ ไม่รู้เจ้าตัวเล็กหรือแม่หิวกันแน่ 😂

ทานอาหารหนักๆจำพวกโปรตีนจะอิ่มนานขึ้นนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ34+2กินแปปเดียวหิวอีกค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ😁

✌️✌️

2y trước

ขอบคุณค่า