เด็ก1ขวบท้องป่อง

มีใครเป็นบ้างคะ น้องผช.1ขวบ รูปร่างตัวเล็ก แต่ท้องป่องมากๆ เหมือนลูกโป่งเลย ขับถ่ายปกติ นะคะ อยากทราบว่า เป็นปกติมั้ย...แม่เครียดมากๆ กลัวลูกเป็นอะไร

1 Trả lời

ลองพาไปให้คุณหมอตรวจดูมั้ยคะ จะได้รู้ว่าผิดปกติหรือต้องรักษาอะไรมั้ย