อัลตร้าซาวด์ ลูกหนีบขา

มีใครเคยไปอัลตราซาวด์เพศลูกแล้วมีก้อนๆอะไรระหว่างขาลูกมั้ยคะทำให้ไม่เห็นเพศชัดเจน แต่หมอบอกอาจจะเป็นชายมากกว่าหญิง /ตอนนี้15w5d คะ

ถ้าอัลตร้าซาวด์ ลูกหนีบขา เอาจริงๆอย่ากังวลเลยคุณแม่ น้องอาจจะอยากให้เราลุ้นหรือเปล่าคะ ของลูกเพื่ินก็เคสนี้คลอดออกมาก็ปกติค่ะ อย่ากังวลเลยน้า