แพ้ท้องตอนใกล้คลอด

มีใครเคยแพ้ท้องตอนใกล้คลอดไหมคะ อยู่ดีๆก็คลื่นไส้ เวียนหัว เช้าตื่นลืมตามาเป็นได้เรื่องเลยค่ะ พะอืดพะอมมาก

แพ้ท้องตอนใกล้คลอด

ไปดูตรงใหนค่ะถึงจะรุ้ว่าแม่ท้องกี่สัปดาห์ค่ะ

36 2วีค เริ่ม เวียนหัวคลื่นไส้ เหมือนกันค่ะ

เป็นอาการของคนใกล้คลอดค่ะ

เป็นเหมือนกันตอน37วีค

2y trước

สงสัยกลัวแม่กินเยอะเดี๋ยวจะอ้วนค่ะ😂

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้

2y trước

สงสัยกลัวแม่กินเยอะเดี๋ยวอ้วน😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ✌️

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ

2y trước

สงสัยกลัวแม่กินเยอะเดี๋ยวอ้วนค่ะ😂

สู้ๆ นะคะแม่

2y trước

ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ