ท้องแรกแท้งตอน9วีค พัก3เดือนตอนนี้ท้องใหม่แล้ว 10วีค หมอยังไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ แม่กังวลมากกลัวจะเป็นเหมือนท้องแรก

มีใครเคยแท้งแล้วท้องต่อไปได้ปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

เปลี่ยนที่ฝากมั้ยคะ บ้านนี้หมอซาวให้ตั้งแต่ 4wk ยิ่งตอนท้องสองพอรู้ว่าท้องแรกต้องยุติไป หมอยิ่งดูแลพิเศษเลยค่ะ