ตรวจครรภ์2ขีด

มีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ เราซื้อที่ตรวจมาจากเซ่เว่นแล้วตรวจมันขึ้น 2 ขีดจางๆ รออีก2วันแล้วตรวจใหม่อันใหม่ซื้อในช๊อปปี้อันละ 50 บาท แบบที่ตรวจได้แม่ HCG น้อย คืองงไม่รู้จะเชื่ออันไหนดีเลยค่ะ ใจตุ้มๆต่อมๆ รอน้องมาอยู่ค่ะ 😭😭😭😭😭

ตรวจครรภ์2ขีด

เห็นจางๆนะคะ ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูอีกทีนะคะ