มีใครเคยเป็นบ้างไหมค่ะคือเราท้องได้10สัปดาห์เเล้วมีเลือดเหมือนประจำเดือนไหลออกมาค่ะนี่วันที่2เเล้ว😓

เราเป็นเหมือนกันคะหมอบอกแค่เสี่ยงแท้งคุมคามคือมีเลือดในช่องคลอดออกแต่เด้กแจ้งแรงคะ หมอเรยไห้ยาปรับฮอร์โมนมากินตอนนี้เลือดหยุดหายไปเรยคะ แนะนำคุนแม่ไปหาหมอเอกชนนะค้า หมอจะไห้ฟังเสียหัวใจลูกด้วยตรวจระเอียดคะจะได้ไม่กังวล

4y trước

เป้นกี่วันค้ะ

หาหมอค่ะ ฉีดยา กินยา เราเป็นตอน 6 วีค ตอนนี้จะ 12 วีคละ ยังมีประปราย ล่าสุดก็เมื่อกี้ นี่ต้องไปหาหมอด่วนก่อนนัด เลือดก็มาทั้งๆที่กินยา ลุ้นไปหมดกว่าจะคลอด

เป็นเหมือนกันค่ะ อาทิตย์นึงแล้วหมอไม่ให้ยาอะไรเลย ให้นอนพักอย่างเดียวตอนปวดท้องทรมานมาก

เราค่ะตอนท้องได้15 สัปดาห์ มีเลือดออก แท้งคุกคามค่ะฉีดยากันแท้ง รีบไปหาหมอนะคะแม่

วันแรกที่ออกควรไปหาหมอเลยนะคะ ถ้าเสี่ยงแท้งคุกคามหมอยังช่วยได้ทัน

หาหมอค่ะ ฉุกเฉินนะคะเสี่ยงแท้ง เขาตีเป็นคนไข้ฉุกเฉินเลย

รีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงแท้งค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

หาหมอด่วนเลยจ้า ปล่อยช้าหมอช่วยไม่ทันนะคะ แท้งคุกคาม

ไม่เป็นนะตอนนี้ก็ได้ 10สัปดาห์เหมือนกัน ควรไปหาหมอนะ

บ้านนี้เป็นเเล้วรีบไปหาหมอคะ สรุบ เเท้ง

4y trước

เป้นกี่วันนค่ะะ