ขอคำแนะนำค่ะ

มีใครเคยถูกกำหนดวันเลื่อนคลอดไหมคะ ยกตัวอย่างของหนู ฝากที่คลีนิค เค้านับครรภ์ให้ตอนนี้ได้31สัปดาห์ กำหนดคลอด26มิถุนายนนี้ แต่ย้ายไปโรงบาลหมอตรวจซาวนับครรภ์ได้35สัปดาห์เลื่อนกำหนดคลอดมาเป็น30พฤษภาคมค่ะ

1 Trả lời

เราก็เลื่อนค่ะครั้งแรกนับจากประจำเดือน พอซาวก็ต้องเลื่อนเพราะหมอจะยึดจากการซาวครั้งแรก

3y trước

อันนี้เขเา7เดือนกว่าแล้วหมอคลีนิคบอกให้มาฝากคลอดที่ รพ.ได้เลย พอมาฝากคลอด รพ. เค้าซาวดูนับจากขนาดแล้วน้ำหนักตัวน้องหมอบอกว่าหน้าจะ30 พ.ค ค่ะ คือเลื่อนเข้ามาเดือนนึงเลย