มีใครเคยกินยากิมโกยทิซิ่ว ไหม???

มีใครเคยกินกิมโกยทิซิ่ว ไหมค่ะ เห็นมันขึ้นชื่อว่ายาสตรี กำลังให้นมอยู่จะมีผลต่อลูกไหม ร้านยาบอกเหมาะกับคุณแม่หลังคลอดให้นมลูกก็ทานได้ไม่อันตราย แต่ก็ยังไม่กล้ากิน55

มีใครเคยกินยากิมโกยทิซิ่ว ไหม???
1 Trả lời

ไม่ได้ค่าาาาา ผ่านน้ำนม 100% นะคะ