แนะนำน้ำยาล้างขวดนมค่ะ

มีใครล้างขวดนมลูกบ่อยจนมือแห้งมั้ยคะ เราเคยแห้งจนเจ็บเพราะล้างบ่อยมากๆ เลยลองเปลี่ยนน้ำยาล้างขวดมาใช้ของดีนี่ คือไม่แห้งเลยค่ะตอนนี้ ใครเจอปัญหาเดียวกันอยู่ต้องไปลองนะคะ

มาสอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่ พอดีกำลังเตรียมของคลอดตัวน้อย น้ำยาล้างขวดนมดีนี่ สีอะไรหรอค่ะ