ฝากท้องรพ.สินแพทย์

มีใครฝากท้องรพ.สินแพทย์บ้างมั้ยคะ อยากทราบว่าค่าใช้จ่ายต่อครั้งประมาณเท่าไหร่คะ

1 Trả lời

ไม่ได้ฝากท้องแต่เคยไป ตรวจการตั้งครรภ์ครั้งแรก +อัลตร้าซาวด์ผ่านช่องคลอด+ฉีดยากินยากันแท้ง รอบเดียวค่าใช้จ่ายประมาน 5500+ ค่ะ

5y trước

ของเราแพงเพราะว่าฉีดยากันแท้ง+ยากันแท้งด้วยค่ะ ราคาเลยสูงมากหน่อยค่ะ แต่ดีจริงๆค่ะ ฉีดมาเข็มเดียว บวกทานยา หลังจากนั้นมาไม่มีอาการแท้งคุกคามอีกเลยค่ะ