ท้องใหญ่มาก!!

มีใครท้อง 27W3d เท่าๆเราไหมคะ ทำไมอึดอัดมาก ท้องใหญ่มากเลย ยิ่งตอนกินข้าวเย็นอิ่ม คือนั่งตรงๆไม่ได้เลยค่ะ กว่าจะคลอด เริ่มคิดหนัก😭

28สัปดาห์3วันแม่ อึดอัด ไปหมดหายใจไม่สะดวก

8mo trước

เนาะแม่ อึดอัดมากกกกก อีก3เดือน สู้!!