ท้องลม

มีใครท้องลมเหมือนเราไหม เราตั้งครรภ์ได้10วีคไปตรวจพบว่าท้องลมไม่มีเด็กในท้องแต่มีอาการตกเลือดหนักมากแม่ๆทุกคนไปเช็คตัวเองให้ดีนะคะ

ตอนนี้ท้องได้ 5 วีคแล้ว ไปตรวจหมอแจ้งว่า อาจจะท้องลม แต่หมอบอกรอให้ชัดเจนอีก 3 วีค ก้ลุ้นๆอยู่

5y trước

อย่าให้เป็นเหมือนกันนะคะ ตอนที่เขาจะบีบตัวออกมาปวดท้องมาก