ตรวจการตั้งครรภ์

มีใครตรวจแล้วฮอร์โมนขึ้นช้าบ้างมั้ยคะ กี่วันกว่าจะเจอ2ขีดเข้มๆกันคะ (รูปแรกอันล่างสุดตรวจเมื่อตอนเย็นค่ะ) ตรวจแบบจุ่มอันสีชมพูก็ขึ้นบ้างไม่ขึ้นบ้าง #ทำหมันแล้วแต่ตรวจเจอ2ขีดจางๆ

ตรวจการตั้งครรภ์

ของเรา ฉี่น้ำแรกของวัน หลังจาก ปจด. ขาด 2 สัปดาห์ ความเจ้มชัดเจนค่ะ