มีใครเคยทานโปรตีนเสริมบ้างไหมคะ?

มีใครกินโปรตีนเสริมไหมคะ จะอันตรายต่อลูกไหม? แนะนำหน่อยคะ พอดีมีเพื่อนแนะนำมา เรามีนัดหมอ23นี้คะ แต่อยากสอบถามแม่ๆก่อน ตอนนี้เรา26+4วีคคะ

มีใครเคยทานโปรตีนเสริมบ้างไหมคะ?

กินอยู่คะตอนนี้น้องได้8เดือนแล้วคะม.คปีหน้าก็คลอดแต่ปุกเล็ก2ปุกไม่เคยกินคะแต่มันไม่ค่อยอร่อยเลยทานนมเยอะๆเอาคะ

บ้านนี้กิน2ตัวค่ะ ไม่ได้กินน้ำมันตับปลา ลูกคลอดมาไม่มีไขเลยจ้า หมอยังชมเลยว่าสะอาดมาก น้องแข็งแรงปกติดีค่ะ

กินแต่ตัวนี้คะกินก่อนนอน​ ตอนนี้น้องออกแล้ว​ผิวสวยเนียนมากไม่มีไข แข็งแรงคะ​ น้ำหนัก3.9กก. 37+1

หมอที่เราไปฝากแนะนำให้เรากินวิตามินรวมค่ะของยี่ห้อนี้แหละ ให้ดีลองปรึกษาคุณหมอก่อนดีกว่า

กินเหมือนกันค่ะ ครอบครัวเรากินทุกคนเลย เรามีพี่สาวสองคน ไม่อันตรายค่ะ มีประโยชน์ด้วย 💕👶

5y trước

ตอนนี้เราก็ท้อง 5+3 ค่ะ 👧💕

ต้องปรึกษาคุณหมอค่ะ แต่ถ้าเป็นเรา เราไม่กล้ากินยานอกเหนือจากที่คุณหมอสั่งค่ะ😊

5y trước

ขอบคุณคะ รอถามหมอวันที่23คะ แต่แอบๆชิมไปนิดหน่อย😂

บ้านนี้ก้อกินค่ะ แต่ไม่ได้กินทุกวันเพราะมันไม่อร่อย55555 เน้นนมทุกวันค่ะ 26+4

แล้วถ้าเรากินโอบิมินแล้ว ต้องกินบำรุงเลือดเพิ่มไหมคะ

ไม่เป็น อันตรายจ้า กินตั้งแต่ยังไม่ทัอง ตอนนี้ 29w แล้ว

เอาไปปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูก่อนคะ