กำหนด22ก.ย.ยังไม่มีท่าทีว่าจะออกเลย

มีใครกำหนอดคลอดใกล้ๆกันแล้วยังไม่คลอดบ้างคะ...บ้านนี้ขอร้องให้สามีช่วยตามน้อง แต่โดนด่าว่าบ้า ว่าปัญญาอ่อน มีสามีใครเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนด 23 ก.ย. ก็ยังไม่แตกคะ ทำทุกอย่างแล้ว นั่งท่าผีเสื้อ กินสัปปะรด ให้พ่อตามก็แล้ว ยังเงียบไม่มีวี่แววเลยค่ะ

1y trước

ใกล้แล้วค่ะ...อีกอึดใจเดียว

กำหนดคลอด19กันยาค่ะ ยังไม่มีอาการ เดินเหินยังสะดวกแต่รู้สึกว่าน้องลงมาต่ำมากๆแล้ว คงต้องเน้นเดินบ่อยๆ😂

ของเรา 24 กันยายนค่ะ ยังเงียบยุเหมือนกันค่ะแต่มีอาการปวดคล้ายประจำเดือนกับท้องปั่นค่ะแล้วก็มีตกขาว

1y trước

รอลุ้นกันค่ะ..ใกล้แล้ว

กำหนดคลอดวันที14กันยา แต่น้องยังไม่ออกเลย เลยกำหนดแล้ว ท้องแรกด้วย ใครพอมีวิธีบ้าง อยากแตกแล้ว

1y trước

แต่ไม่ได้ไปร.พ ที เพราะมีอาการปวดนิดๆแล้วก็หาย

17 กย.ค่ะ พ่อตามแล้ว เงียบกริบแต่ท้องแข็งบ่อย ถ้าไม่คลอด วันจันทร์หมอจะจับนอน รพ.แล้วค่ะ🤣😌

1y trước

วันจันทร์นัดกระตุ้นคลอดเหมือนกัน✌️

บ้านนี้คนแรกคลอดวันที่กำหนดคลอดพอดีเลยค่ะ คนที่สอง กำหนดคลอด 7 กันยา น้องคลอด 5 กันยา ค่ะ

1y trước

คนแรกคลอด39วิคค่ะ คนสองรอลุ้นค่ะ

22 ก.ย. เหมือนกันเลยคะ เงียบเลย สงสัยเลือกวันอยู่ วันอังคารหมอนัดตรวจภายในมาลุ้นกันคะ

บ้านนี้24 กันยาค่ะ โดนหมอกวาดมดลูกไป2ครั้งแล้ว ยังไม่ออกเลยค่ะแต่ริ่มมีท้องแข็งอยู่

1y trước

อีกอึดใจเดียวค่ะแม่✌️✌️

ให้พ่อไปตามนี่คือตามยังไงคะ อันนี้ไม่รู้จริงๆ กำหนดคลอด 27 กย เหมือนกัน

19 กันยา เก็บบ้านไป หลายรอบละคะ ยังไม่ออกมาเลย ไม่รู้จะตามยังไงดีแล้ว 😂

1y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่สุ้✌️✌️