#ท้องแรกค่ะ ❤️

มีใครกำหนดคลอด 30 มิถุนา บ้างมั้ยคะ 😊 รู้สึกถึงตัวเล็กดิ้นกันรึยังคะ ท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้ว ส่วนบ้านนี้ยัง งงๆ อยู่เลยค่ะว่าลูกดิ้นรึยังรู้สึกแค่ตั๊บๆในท้อง 😂 #ท้องแรกค่ะ ❤️

ของเรา29มิถุนา​ ดิ้นเก่งมากกก😂แม่หน้าท้องบานคะเลยรุ้สึกแรง😁เวลากินของหวานน้องดิ้นใหญ่เลย​ น้องคงชอบคะ😂

กำหนด30มิถุนาค่ะท้องแรกเหมือนกันมาอาทิตย์นี้รู้สึกว่าน้องทั้งดิ้นทั้งตอดหนักมากค่ะแต่ยังดิ้นไม่แรงมาก

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ ดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะตอนพ่อเค้ามาหอมมาฟังเหมือนจะให้พ่อเค้ารับรับรู้ด้วย55555

กำหนดคลอด 30มิ.ย.เหมือนกันค่ะ ดิ้นแล้วค่ะบางวันดิ้นแรงค่ะ ดิ้นทุกวันค่ะ

กำหนดคลอด30 มิย เหมือนกันเลยค่ะ เราขอไลน์ได้ไหมค่ะ. อยากจะสอบถามค่ะ🙏🙏

วันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ยังดิ้นไม่แรงมาก แต่ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ

กำหนดคลอด30มิ.ย.เหมือนกันค่ะดิ้นตุ๊บๆแล้วค่ะแม่ได้ชายหญิงคะ

ดิ้น​คะแบบดิ้น​แต่​ละครั้งคือแม่ตกใจ​เลยคะน้องบ้านนี้👧

20 มิ.ย. ค่ะ ลูกตอดเบาๆ แม่ผนังหน้าท้องหนาเลยไม่ค่อยรู้สึก 😅

บ้านนี้ก็ เหมือนตอด ๆ นะคะ หรือดิ้นก็ไม่รู้ ท้องแรก เลยงง ๆ ^^

4y trước

ของแม่รู้สึกตอดตอนกี่เดือนค่ะ