ทีมธันวาคม​

มีใครกำหนดคลอด ธ.ค มั้ยค่ะ พอคลอดจริงๆ พ.ย กลัวคลอด พย ค่ะ🤣

บ้านนี้2ธันวาคมแต่อิแม่คิดว่าน่าจะย้ายทีม😅

บ้านนี้3ธ.ค แต่กลัวไม่ถึงค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก

20 ธ.ค. ค่ะ ตอนนี้30+5เเล้ว กลัวคลอดก่อนกำหนดมากก

8 ธันวา คิดว่าน่าจะได้ย้ายทีมมาพฤศจิค่ะแม่

ของเรากำหนด5 ธ .ค กลัวคลอด พ. ย เหมือนกันเลย 😁

ของเราไม่เกิน16ธ.ค ท้อง2ละ แอบๆกลัวๆอยู่😁😁

บ้านนี้30ธันวาค่ะ แต่คลอดจริงๆๆน่าจะก่อน30

22 ธันวา แต่แม่อึดอัดบ่ไหวววววแล้ววววววว

เรา13ธันวาค่ะ กลัวคลอดก่อนเหมือนกันค่ะ

11/12ค่ะ ครบ37เป็นต้นไปส่วนตัวโอเคแล้วค่ะ