ขอสอบถามคะ

มีโอกาสเจอตัวน้องมั้ยคะ 10week

ขอสอบถามคะ

เราก็ไปซาวด์ตอน10w น้องเป็นตัว มีแขน ขา ได้ยินเสียงหัวใจแล้วนะคะ รอดูนัดต่อไปเผื่ออายุครรภ์กับประจำเดือนไม่ตรงกัน ขอให้ได้เจอกันเร็วๆนะคะ

6mo trước

น้องฝ่อไปแล้วคะ ถุงตั้งครรภ์ผิดรูป ดูดถุงตั้งครรภ์ออกเรียบร้อยแล้ว

เหมือนกันเลยคะ ซาวผ่านช่องคลอดตอน8weekไม่เจอตัวเด็กเจอแค่ถุงตั้งครรภ์พรุ่งนี้หมอนัดซาวอีกรอบคะ

6mo trước

วันนี้ดูดออกแล้วคะ ถุงน้องฝ่อแล้ว

ไม่เห็นเลยหรอคะ🥹 บ้านนี้เห็นตอน7+6 ตัวเท่าก้อนถั่วอยู่นะคะ รอดูตอน12w ดูค่ะหมอจะว่าอย่างไง

6mo trước

ไม่เห็นเลยค่ะ หมอบอกค่อนข้างไปทางท้องลม เพราะขนาดถุง2เซน ต้องมีตัวเด็กแล้วคะ

ขออนุญาตสอบถาม อันนี้ดูที่คลินิกไหมคะ หนูฝาก โรงบาลรัฐ 10 w+ แล้ว หมอยังไม่ได้นัดดูเลย

6mo trước

ของโรงพยาบาลค่ะ ซาวน์ทางช่องคลอดค่ะ

ได้ผลบอกว่าน้องขนาดประมาณ 2.37cm อายุ 7 weeks ยังไงรอติดตามผลตามที่หมอนัดดูเพิ่มเติมนะคะ

6mo trước

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ คุณแม่พักดูแลสุขภาพ 3-6 เดือน ระหว่างนี้ทานโฟลิกรอไปเรื่อย ๆ รอน้องมาใหม่นะคะ ท้องแรกเราก็แท้งเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เพิ่งตั้งครรภ์ท้องใหม่ได้ 12 week น้องแข็งแรงดีค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

อันนี้ตอน 8 week น้องขยับตัวเสียงหัวใจก็ชัดแล้วค่ะ

10wเจอตัวน้องแล้ว

6mo trước

ผิดปกติแล้วคะ

เหมือนท้องลม

6mo trước

ใช่คะ หมอบอกให้เปอร์เซ็นต์ไปท้องลม70%

สู้ๆค่ะ

11+1ค่ะ