ทำไงดีคะ

มีโอกาศหายมั้ยคะ

ทำไงดีคะ

บ้านนี้ช่าง1ถึง8เดือนไม่แตกลาย พอช่วงใกล้คลอด แตกเต็มท้องเลยค่ะ เสียใจมากนึกว่าจะรอดที่ไหนได้ แตกลายช่วงใกล้คลอด😭 ((เพื่อลูก)) ยังไงยังไงก็ยอม

ถ้าลายแล้วก็ ต้องทาครีมบำรุงเยอะๆนะค่ะ ยังเป็นสีแดงอยู่ จะดีขึ้นค่ะ อาจจะไม่เหมือนเดิม แต่ถ้าเป็นสีขาวแล้ว ลายถาวรค่ะ

ทาครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ลุ้นมาตั้งนาน สุดท้ายมาแตกตอนเข้าเดือนที่8 ตอนนี้ 39wละค่ะ(ท้องแรก เป็นคนรูปร่างเล็ก)

เลเซอร์ค่ะแม่ แต่ไม่ได้เรียบเนียนเหมือนแต่ก่อนนะคะ มีรอยจางๆแต่ะถ้าไม่สังเกตุก็ไม่เห็นค่ะ

รีบทาครีมบำรุงค่ะแม่ๆ บ้านนี้ใช้ไอนิวค่ะ ครีมสำหรับแม่ๆตั้งครรภ์โดยเฉพาะเลยค่ะ 😊😊

ทา Bio oil หรือ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ค่ะ ลองดู รอยขนาดนี้น่าจะใช้เวลาหน่อยค่ะ

จางด้วยการทาครีมจ้าแม่ บ้านนี้ดีหน่อยคลอดแล้วไม่มีรอยแตกลายอะไรเลย

คลอดเเล้วมันจะจางลงค่ะ เเต่ก็ไม่ได้หายไปค่ะ ต้องบำรุงหาครีมมาทาค่ะ

ไม่หายคะ แต่จะจางลง แนะนำใช้ครีมนีเวียตลับสีน้ำเงินคะ จะทำให้ไม่ดำ

แตกแล้วหายอยากค่ะ แต่จะดีขึ้นต้องทาครีมบ่อยๆ อาจจะมีจางลงบ้างค่ะ