ถอนฟันขณะตั้งครรภ์

มีแม่ ๆ คนไหนถอนฟันขณะตั้งครรภ์มั๊ยคะ บ้านนี้มีปัญหาฟันกรามแตกและโยกค่ะ อยากถอนมาก ตอนนี้อายุครรภ์16 สัปดาห์แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เราเคยถอนฟันตอนอายุครรภ์น่าจะประมาณ 5,6 วีค ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าท้องค่ะ จากนั้นคุณหมอให้ทำหันหลัง 16 วีคขึ้นไปค่ะ

อยุ่ในช่วงไตรมาส2ส่มารถไปทำฟันได้คะ