แม่บ้านไหนลูกมีภาวะตัวเหลืองบ้างค่ะ

มีแม่ๆ บ้านไหนที่ลูกมี ภาวะตัวเหลืองบ้างค่ะ บ้านนี้ไปหาหมอเจาะ เลือดมาเมื่อวานนี้ คุณหมอบอกว่าค่าเหลืองน้องสูงอยู่ แต่ยังไม่เสี่ยง ให้สังเกตุ อาการเอา หากเหลืองเพิ่ม แต่ใบหน้าลูกบ้านนี้เหลืองค่ะ แต่ช่วงแขน ขาน้องไม่เหลือง แม่บ้านไหนที่ลูกเคยตัวเหลืองแก้ปัญหาอย่างไงค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ให้กินนม ให้น้องขับถ่ายสารเหลืองออกมาค่ะ