มีแม่ๆบ้านไหนไม่ค่อยได้นอนตอนกลางคืนไหมคะ น้องดิ้นเก่งมาก😅

มีแม่ๆบ้านไหนไม่ค่อยได้นอนตอนกลางคืนไหมคะ น้องดิ้นเก่งมาก อยากถามน้องเอาเวลาไหนนอน😅 ทั้งปวดหลัง ลุกไปเข้าห้องน้ำ คุณพ่อโกรนเสียงดังอีก กว่าจะนอนได้ตี2-3แม่เพลียมากๆคะ 25w 3day😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นอนเกือบเช้าเลยค่ะบางวันก็สายๆกว่าจะหลับ ง่วงแต่ไม่หลับ เป็นตั้งแต่ท้อง ตอนนี้34+4wแล้วค่ะ

3y trước

อารมณ์เดียวกันเลยคะแม่ อดทนเนาะแม่😂

บ้านนี้ดิ้นน้อย แอบเสียดาย อยากให้ดิ้นเก่งๆบ้าง แต่ดิ้นทีก็ลุกขึ้นฉี่แทบทั้งวัน🤣🤣 24+1

เหมือนกันคะ กลางคืนมักจะนอนไม่ค่อยหลับ น้องดิ้นเก่งมากเลย กว่าจะหลับได้ก็ตี1เลยคะ

ณ ตอนนี้เรยค่ะ คุณพ่อกรนหนักมาก หลับอีกทีคือตี4 ตื่น7โมง หลับอีก10โมง ตื่น4โมงเย็น

หลับหลับตื่นตื่นๆน้องชอบตื่นมาดิ้นตอนกลางคืนไม่ยอมหลับไม่ยอมนอนเลยค่ะแม่

ตอนนี้ก็ยังไม่ได้นอนเลยค่ะเช้าแล้วน้องดิ้นทั้งคืนแถมปวดตัวอีก

บางวันก็ได้นอน..แต่บางวันก็ดิ้นเก่งจนแม่ไม่ค่อยได้นอนเลยค่ะ

ชอบตื่นกลางดึกบ่อยช่วงนี้ตื่นง่ายมากเลยค่ะปวดฉี่บ่อยด้วย

ทั้งกลางวันกลางคืนเลยว่าจะถาม...นแนเวลานั้นลูกเอ่ย

เป็นค่ะ ตอนเช้าก็เป็นดิ้นปลุกจนสะดุ้งตื่นเลยค่ะ 30w