ฟองฟู่ได้ลูกชาย ไม่มีฟองได้ลูกสาว

มีแม่ๆบ้านไหนใช้เบคกิ้งโซดาทายเพศลูกบ้างคะ ผลเป็นไงกันบ้าง ของแม่ได้ฟองฟู่แบบล้นแก้วเลยจ้า ทำนายเล่นๆนะคะ ไม่ได้ซีเรียสเพราะไปเจาะเลือดนิฟตี้แล้ว รอฟังผลวันที่ 21 เมษานี้จ้า

ซาวด์น่าจะดีกว่านะค่ะ

6y trước

อ้อจ้า